THÔNG BÁO CỘNG ĐOÀN

THIẾU NHI THÁNH THỂ

Đoàn TNTT sẽ tổ Chức Picnic Huấn Luyện Đội Trưởng/ Đội Phó, từ 8 sáng đến 3:30 chiều ngày Chúa Nhật 02 tháng 10 năm 2016.

Địa điểm: Yorba Linda park, góc đường la Palma và Mosswood.

Lệ phí: $5/em bao gồm ăn uống, games, activities. Mọi chi tiết xin liên lạc: Trưởng Kevin 714- 603-8706.

Xin quí phụ huynh đưa/ đón các em đến công viên

SINH HOẠT CURSILLO

“Phong Trào Cursillo Liên Nhóm Anaheim sẽ họp Ultreya liên nhóm từ 7:45 AM đến 9:30 AM sáng Chúa Nhật ngày 9 tháng 10 năm 2016 tại phòng B. Thân mời quý anh chị Cursillistas và các bạn muốn tìm hiểu Cursillo đến tham dự đông đủ để chia sẻ cảm nghiệm và đời sống phục vụ trong tinh thần Cursillo, đồng thời để biết tin tức liên quan đến sinh hoạt của Phong Trào và Liên Nhóm.”

HỌP HỘI ĐỒNG MỤC VỤ

Cha Quản Nhiệm và Ban Thường Vụ kính mời Quý Ông Bà Anh Chị Em, Các Ban Ngành, Hội Đoàn và Phong Trào bớt chút thời giờ đến tham dự buổi họp Hội Đồng Mục Vụ đông đủ, để chuẩn bị cho các sinh hoạt cộng đoàn trong những ngày tháng tới, vào Chúa Nhật ngày 02-10-2016 lúc 7:45 sáng tại basement nhà xứ.

 

HỘI CÁC BÀ MẸ CÔNG GIÁO

HCBMCG  sẽ có buổi tĩnh tâm mừng lễ Thánh Têrêsa Hài Đồng Giêsu  (Bổn Mạng Chi Hội Các Bà Mẹ Công Giáo Anaheim) vào tuần tới Thứ Bảy ngày 01 tháng10 năm 2016 lúc 1:30 pm trưa tại phòng Bethany Hall. Thân mời tất cả hội viên HCBMCG tham dự buổi tĩnh tâm cho đông đủ. Xin các Bà và các Chị mặc đồng phục

Ban Trị Sự Hội Các Bà Mẹ Công Giáo kính mời.

 

ĐOÀN LIÊN MINH THÁNH TÂM

Đoàn LMTT sẽ có buổi họp thứ Bảy đầu tháng, ngày 1 tháng 10 năm 2016 vào lúc 5 giờ chiều ở phòng Guadalupe. Xin kính mời quý đoàn viên cùng quý gia trưởng đến tham dự đông đủ.

Ban Trị Sự  Đoàn Liên Minh Thánh Tâm xin trân trọng thông báo.

KHỞI SỰ GÂY QUỸ TRÙNG TU THÁNH ĐƯỜNG, MAY 2016

Gay quy

Giáo xứ St Boniface bắt đầu khởi công những dự án gây quỹ để trang trải cho việc trùng tu Thánh Đường, biết bao năm chưa được thực hiện.  Xin cộng đoàn góp công, góp của tham dự cộng việc Nhà Chúa, và cùng nhau cầu nguyện để mọi việc được hoàn tất trong Ơn Chúa.

Trong đây BAN GÂY QUỸ TRÙNG TU THÁNH ĐƯỜNG gồm có:
Thầy Giuse Tông Minh
Anh Phùng Văn Thích
Bà Maria Lê Thị Thục
Anh Giuse Đinh Chánh
Cùng tất cả quí Anh Chị trong ban Thường Vụ (BTV) Cộng Đoàn

 

Thông Báo của Lớp Giáo Lý

Kính thưa Quý Phụ Huynh,
Dear Beloved Brothers and Sisters in Christ,
 
Cầu mong sự bình an của Thiên Chúa luôn ở cùng với gia đình quý vị, và cầu chúc quý vị có một tuần Thánh Thiện, siêng năng cầu nguyện và sống cùng với Chúa Giêsu qua chặng đường Thánh Giá tình yêu.
I hope you have a prayerful day and a holy week so far.  You can use the daily reflecion below to guide you in praying with God's Holy Word more effectively. But first, please reminded that there are…
 
Xin thông báo sẽ không có lớp học Giáo Lý và những ngày sau đây:
NO SCHOOL on April 07 (Easter-Phục Sinh) & on April 14 (Parish Fiesta-Hội Chợ G.Xứ)
 
Lớp Giáo Lý sẽ trở lại vào ngày nay: CLASS resumed on April 21
 
Peace around and within,
Sr. Mary-Pauline Tram Nguyen, lhc-la
 

 

Thông Báo (10-04-2011)

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO LÝ
 
XIN THÔNG BÁO
 
*  Họp Phụ Huynh Thêm Sức I – Xin kính mời quý phụ huynh có con em đang học lớp Thêm Sức I, đến tham dự buổi Họp Phụ Huynh vào Thứ Bảy, ngày 08 tháng 10, 2011, lúc 7:30PM, tại Phòng E.
 
*  Thứ Bảy, ngày 15 tháng 10, 2011 *  NO CLASS – NGHỈ HỌC
Chương Trình Giáo Lý sẽ không có lớp học vào tuần này.  Xin Phụ Huynh đưa các em trở lại học bình thường vào tuần 22 tháng 10, 2011.